Cách Làm Thịt Ba Chỉ Xào Sơ Mít Thơm Ngon Đậm Đà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Thịt ba chỉ xào sơ mít

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Với món thịt ba chỉ xào sơ mít này, sợi sơ sánh lên quyện với mỡ của thịt heo ăn rất ngậy và giòn. Bạn đã thử bao giờ chưa?


Nguyên liệu làm thịt ba chỉ xào sơ mít

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 200 Gr
    • Mít 200 Gr (Sơ khô)
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Hành tím băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Lá chanh 5

Cách làm thịt ba chỉ xào sơ mít

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt lát mỏng, ướp thịt với ½ muỗng cà phê hạt nêm.
Sơ mít khô rửa qua với nước, vắt khô. Lá chanh rửa sạch, cắt sợi nhỏ.
Bắc chảo lên bếp, cho 1 muỗng canh dầu ăn vào phi thơm tỏi băm, trút thịt vào rang cháy cạnh.
Cho sơ mít khô vào chảo cùng ½ muỗng cà phê đường, đảo đều cho sơ và thịt ngấm gia vị. Rắc lá chanh cắt sợi vào và tắt bếp.
Múc thịt ba chỉ xào sơ mít ra đĩa, ăn cùng cơm nóng.

Hình thực hành món Thịt ba chỉ xào sơ mít

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công