Cách Làm Thịt Ba Rọi Áp Chảo Đơn Giản, Cực Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt ba rọi áp chảo

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt ba rọi (thịt ba chỉ) vừa nạc vừa có chút mỡ, ướp với tỏi băm, dầu hào đem áp chảo đến khi chín vàng, tỏa mùi thơm ngào ngạt khắp phòng bếp. Đây sẽ là món ăn rất đưa cơm, ngon miệng trong những ngày cuối tuần.


Nguyên liệu làm thịt ba rọi áp chảo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 300 Gr
    • Dầu hào 2 Muỗng canh
    • Bột ngũ vị hương 2 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh

Cách làm thịt ba rọi áp chảo

Thực hiện 40m

Thực hiện

Thịt ba chỉ rửa sạch, để nguyên miếng. Sau đó, ướp thịt ba chỉ với 2 muỗng canh dầu hào, bột ngũ vị hương, tỏi băm, hạt nêm, nước mắm trong tô khoảng 15 phút.
Làm nóng chảo chống dính, cho thịt ba chỉ vào, chiên lửa nhỏ để thịt chín đều vào bên trong. Sau khi thịt chín, cho lửa to lên để thịt chín vàng và hơi xém cạnh.
Lấy thịt ba chỉ ra, để nguội. Khi dùng chỉ việc cắt thành miếng mỏng, vừa ăn là được. Dùng với cơm nóng sẽ rất tuyệt!

Hình thực hành món Thịt ba rọi áp chảo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công