Cách làm Thịt Ba Rọi Kho Tiêu thơm ngon đậm đà tại nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Thịt ba rọi kho tiêu

  • Nguyên liệu 1
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt ba rọi kho tiêu là món ăn đơn giản và dễ làm. Sự giao hòa của vị thịt ngọt mềm, mùi thơm cay của tiêu sẽ làm món ăn trở nên hấp dẫn.


Nguyên liệu làm thịt ba rọi kho tiêu

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 300 Gr
Thêm 1 ít: Ít tỏi băm, ớt sừng, hành lá, tiêu xay

Cách làm thịt ba rọi kho tiêu

chuẩn bị 15m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Thịt ba rọi ít mỡ, cắt que.
Tỏi bằm nhuyễn. Ớt sừng, cắt miếng mỏng. Hành lá, cắt khúc vừa ăn.

Thực hiện

Ướp thịt ba rọi với tỏi bằm và gia vị, để 15 phút cho thịt thấm gia vị.
Đun nóng dầu ăn, cho hỗn hợp thịt vào nồi, xào khoảng 5 phút cho thịt săn lại.
Cho nước lọc vào nồi, giảm lửa nhỏ, kho khoảng 10 phút hoặc đến khi nước sốt sệt lại là được, cho hành lá vào.
Múc thịt ra đĩa, thêm chút tiêu xay cho thơm, trang trí với ớt cắt khoanh, dùng nóng với cơm trắng.

Hình thực hành món Thịt ba rọi kho tiêu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công