Cách Làm Thịt Ba Rọi Nướng Đơn Giản, Nhanh Gọn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Thịt ba rọi nướng

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt ba rọi (thịt ba chỉ) thường được chế biến với nhiều kiểu món ăn khác nhau như kho, nấu, xào... Bây giờ, Cooky sẽ hướng dẫn bạn cách làm thịt ba rọi nướng.


Nguyên liệu làm thịt ba rọi nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 250 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngũ vị hương 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Mật ong 1 Muỗng canh

Cách làm thịt ba rọi nướng

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt ba chỉ rửa sạch, để ráo nước, ướp với 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh bột ngũ vị hương, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh mật ong khoảng 30 phút.
Cho thịt ba chỉ đã ướp lên vỉ nướng, nướng chín đều các mặt. Thỉnh thoảng lật đều để món ăn không bị cháy.
Khi thấy các cạnh của miếng thịt ba chỉ chuyển qua màu vàng đậm thì hạ nhỏ lửa, nướng thêm 5 phút.
Cho thịt ba chỉ ra đĩa, để nguội, cắt thành từng miếng mỏng vừa ăn.
Bày ra đĩa và ăn cùng với cơm, cuốn bánh tráng nhé!

Hình thực hành món Thịt ba rọi nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công