Cách Làm Thịt Ba Rọi Sốt Tương Đơn Giản Và Đậm Đà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Sốt

Thịt ba rọi sốt tương

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện h
  • Phần 03 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt làm theo kiểu này rất đơn giản, không tốn nhiều công sức, mà lại rất thơm ngon đậm đà. Ăn với bún, với cơm hay với bánh mì đều được!


Nguyên liệu làm thịt ba rọi sốt tương

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 500 Gr (Ba rọi)
    • Bột ngũ vị hương 1 Bịch
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Dầu ăn 1 Muỗng cà phê

Cách làm thịt ba rọi sốt tương

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Thịt ba chỉ mua về rửa sạch, để nguyên miếng cho vào tô sạch. Thêm 1 túi nhỏ ngũ vị hương, tỏi băm, đường, muối, bột ngọt, nước tương vào ướp.
Cứ lâu lâu lại xoay miếng thịt cho nó thấm đều gia vị. Ướp như thế trong nửa tiếng đến 40 phút. Lấy 1 cái chảo cho chút xíu dầu vào thôi nhé.
Bỏ miếng thịt vào để lửa nhỏ nhất sau đó đậy nắp lại. Cứ lâu lâu thì lật chảo lại cho thịt chín và vàng đều.
Nước sốt còn lại nãy ướp thịt đem bỏ lên chảo làm nó đặc lại. Bỏ thịt ra cái đĩa, đổ nướt sốt ấy lên là xong.

Hình thực hành món Thịt ba rọi sốt tương

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công