Cách Làm Thịt Bò Bọc Trứng Cút Chiên Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt bò bọc trứng cút chiên

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Thịt bò bọc trứng cút chiên với lớp vỏ thịt bò chiên thơm ngon bao lấy trứng lòng đào bắt mắt. Thử ăn trứng cút lòng đào được bao ngoài bằng thịt bò rồi đem chiên giòn lên nhé!


Nguyên liệu làm thịt bò bọc trứng cút chiên

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng cút 18 Quả
    • Thịt bò 300 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột mì 1 Chén
    • Bột chiên xù 1 Chén
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Dầu ăn 500 ml
    • Tương ớt 2 Muỗng canh

Cách làm thịt bò bọc trứng cút chiên

Thực hiện 25m

Thực hiện

Luộc trứng cút trong nước sôi khoảng 2 phút rồi bóc bỏ vỏ. Thịt bò xay nhuyễn. Trứng gà cho vào chén đánh đều.

khi lấy trứng ra bỏ vào tô nước đá để dễ bóc vỏ.

Cán mỏng thịt bò đã xay nhiễn trên giấy nến
Lăn trứng cút qua bột mì rồi cuộn kín lại bằng thịt bò.

Làm nhẹ tay để tránh làm cho trứng bị vỡ.

Sau đó lại lăn qua bột mì một lượt, rồi lăn đều qua trứng gà. Sau đó lăn các cuộn trứng qua bột chiên xù.
Đun nóng 500ml dầu ăn, thả cuộn trứng vào nồi dầu, chiên vàng giòn đều thì vớt ra, để ráo dầu.

dùng đầu đũa cho vào chảo dầu, nếu thấy đàu đũa nổi bong bóng nhiều là dầu đã đủ độ nóng

Bày trí ra đĩa, rắc thêm hành lá cắt nhỏ rồi thưởng thức với tương ớt.

Hình thực hành món Thịt bò bọc trứng cút chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công