Cách Làm Thịt Bò Chiên Tẩm Mè Ngon Cơm, Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt bò chiên tẩm mè

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt bò chiên tẩm mè (vừng) hứa hẹn sẽ là món ăn mặn ngon cơm ngày lạnh, không chỉ làm món nhắm tốn mồi cho ông xã mà khiến cho bữa cơm thêm ấm cúng nè.


Nguyên liệu làm thịt bò chiên tẩm mè

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 250 Gr
    • Mè trắng 3 Muỗng canh
    • Bột bắp 1 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt thì là 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm thịt bò chiên tẩm mè

Que xiên

Cách làm thịt bò chiên tẩm mè

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt bò rửa sạch, cắt miếng nhỏ vừa ăn. Sau đó, trộn đều thịt bò với bột bắp, muối trong tô.
Cho mè trắng, ớt bột, hạt thì là, nước mắm và 2 muỗng canh nước lọc vào 1 cái chén, khuấy đều. Đổ từ từ hỗn hợp vào tô thịt bò ở bước 1, trộn đều.
Que xiên bẻ thành đoạn khoảng 3cm, xiên vào miếng thịt bò đã ướp. Cuối cùng, cho thịt bò vào chảo dầu ăn đun sôi, chiên giòn.
Cho món ăn ra đĩa và ăn kèm với xà lách nếu thích nhé! Vị mặn, giòn giòn mà thưởng thức cùng với cơm đảm bảo hết chê.

Hình thực hành món Thịt bò chiên tẩm mè

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công