Cách Làm Thịt Bò Cuốn Lá Lốt Đơn Giản, Thơm Phức
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Thịt bò cuốn lá lốt

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Miếng thịt bò cuốn lá lốt tròn trĩnh, thơm ngon. Khi ăn có vị béo sẽ làm sự lựa chọn tuyệt vời để bạn đổi món cho cả nhà trong bữa tối nay!


Nguyên liệu làm thịt bò cuốn lá lốt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 350 Gr
    • Lá lốt 150 Gr
    • Thịt heo bằm 100 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm thịt bò cuốn lá lốt

Bếp than

Cách làm thịt bò cuốn lá lốt

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Thịt bò rửa sạch, bằm nhuyễn. Lá lốt rửa sạch, để ráo nước.
Cho thịt bò, thịt heo bằm, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê muối vào 1 cái tô, trộn đều, để khoảng 10 phút.

Thực hiện

Trải lá lốt ra, cho hỗn hợp thịt bò, thịt heo bằm vào, cuộn tròn chặt tay lại.
Xếp thịt bò cuộn lá lốt lên vỉ nướng, nướng chín trên bếp than. Thỉnh thoảng lật đều để món ăn không bị cháy.
Bày món ăn ra đĩa và chấm cùng nước mắm nếu thấy nhạt. Rất ngon, hấp dẫn chưa nè!

Hình thực hành món Thịt bò cuốn lá lốt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công