Cách Làm Thịt Bò Cuộn Nấm Kim Châm Cực Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt bò cuộn nấm kim châm

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt bò, nấm kim châm, hai nguyên liệu rất dễ tìm mua nên việc chuẩn bị cho món ăn này không mấy khó khăn. Vừa ngon lại đầy đủ chất dinh dưỡng.


Nguyên liệu làm thịt bò cuộn nấm kim châm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 250 Gr
    • Nấm kim châm 150 Gr
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Dầu hào 1 Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 4 Muỗng canh
    • Hành lá 100 Gr

Cách làm thịt bò cuộn nấm kim châm

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Nấm kim châm cắt bỏ gốc, rửa sạch, tách rời nhau, cho ra rổ để ráo nước.
Thịt bò cho vào trong ngăn đá một lúc cho cứng vừa phải rồi cắt miếng to bản, mỏng. Ướp với 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê dầu hào, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê tiêu khoảng 10 phút.

Thực hiện

Trải miếng thịt bò đã ướp ra, cho nấm kim châm vào, cuộn tròn lại. Dùng cọng hành cố định lại để miếng thịt bò không bị bung ra.
Làm nóng 4 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho thịt bò cuộn nấm kim châm vào, chiên chín.

Không nên chiên thịt bò lâu, như vậy thịt bò sẽ bị dai.

Bày món ăn ra đĩa và dùng với cơm. Chúc các bạn thành công nhé!

Hình thực hành món Thịt bò cuộn nấm kim châm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công