Cách làm Thịt Bò Cuộn Phô Mai rau củ, chiên áp chảo
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Cuốn

Thịt bò cuộn phô mai

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cuối tuần làm món bò cuộn phô mai đã cả nhà, chắc chắn mọi người sẽ rất thích thú và ngưỡng mộ bạn đấy. Bạn thì sao, Cooky gợi ý cho bạn món ăn này đấy.


Nguyên liệu làm thịt bò cuộn phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 300 Gr
    • Phô mai 100 Gr
    • Ớt chuông 1 Trái
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Nước tương <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm thịt bò cuộn phô mai

chuẩn bị 10m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Thịt bò rửa sạch, cắt miếng to bản, xếp ra đĩa, rắc 1/4 muỗng cà phê tiêu, 1/4 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê nước tương để khoảng 10 phút.
Cà rốt, hành tây, ớt chuông rửa sạch, cắt sợi dài bằng chiều ngang miếng thịt bò.

Thực hiện

Luộc sơ cà rốt với 1/4 muỗng cà phê muối cho mềm, vớt ra để ráo nước.
Trải miếng thịt bò lên thớt, xếp lần lượt hành tây, ớt chuông, cà rốt, phô mai cắt miếng dài lên. Cuộn miếng thịt bò lại thật chặt tay.
Cuộn lần lượt cho đến hết chỗ thịt bò. Làm nóng 2 muỗng canh dầu trong chảo, cho từng cuộn thịt bò vào chiên sơ cho thịt vàng đều.

Khi cho thịt vào chiên bạn nhớ để phần mép nối của miếng thịt xuống mặt chảo để cho nó không bị bung ra.

Chiên cho đến hết thịt. Gắp ra đĩa và mời cả nhà thưởng thức!

Hình thực hành món Thịt bò cuộn phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công