Cách làm Thịt Bò Cuộn Phô Mai Chiên lạ miệng và thơm ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt bò cuộn phô mai chiên

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Phô mai chảy tan đều trong từng thớ thịt bò sẽ là hương vị khó quên trong bữa cơm gia đình bạn! Cùng chế biến và thưởng thức nhé. Thật tuyệt khi bạn vào bếp trổ tài cho cả nhà.


Nguyên liệu làm thịt bò cuộn phô mai chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 500 Gr
    • Phô mai 80 Gr (Parmesan)
    • Phô mai 50 Gr (Mozzarella)
    • Húng quế 10 Gr
    • Ớt chuông 1 Trái (Đỏ)
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt rau mùi 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 30 ml

Cách làm thịt bò cuộn phô mai chiên

chuẩn bị 15m Thực hiện 45m

Chuẩn bị

Dùng búa dần thịt mỏng ra. Trải miếng thịt lên thớt, rắc 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt mùi lên trên. Để khoảng 15 phút cho thịt thấm gia vị.
Húng quế rửa sạch, cắt rộng khoảng 1cm. Ớt chuông cắt miếng nhỏ dài.
Phô mai Mozzarella cắt hạt lựu, phô mai parmesan bào nhỏ.

Thực hiện

Khi thịt đã thấm, xếp ớt chuông, hai loại phô mai và húng quế lên miếng thịt gọn về một phía.
Nhẹ nhàng cuộn miếng thịt lại, lưu ý tránh làm rơi các nguyên liệu ra ngoài. Dùng dây cố định bên ngoài miếng thịt.
Cho dầu ăn vào chảo, bật bếp. Chiên cuộn thịt với lửa vừa đến khi đạt độ chín như ý.
Khi dùng gỡ bỏ dây, cắt miếng dày khoảng 1,5cm. Dùng kèm với khoai tây bỏ lò hoặc khoai tây nghiền.

Hình thực hành món Thịt bò cuộn phô mai chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công