Cách Làm Thịt Bò Hầm Gừng Đậm Đà, Đơn Giản Mà Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hầm

Thịt bò hầm gừng

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Hương vị của món thịt bò hầm gừng đậm đà, thơm ngon, nóng hổi khiến người thưởng thức không thể cưỡng lại được. Nếu bạn thích ăn thịt bò, nhanh tay học làm món ăn này nhé!


Nguyên liệu làm thịt bò hầm gừng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 350 Gr
    • Gừng 1 Củ
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm thịt bò hầm gừng

Thực hiện 40m

Thực hiện

Thịt bò rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Gừng để nguyên vỏ, cắt thành từng lát mỏng.
Cho thịt bò, gừng, 2 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh dầu ăn, 1 muỗng cà phê đường trắng, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt vào nồi, ướp khoảng 15 phút.
Bắc nồi lên bếp, xào sơ qua khoảng 3 phút. Đổ khoảng 1 chén nước vào, đậy kín nắp, hầm mềm thịt bò khoảng 30 phút.

Nếu có nồi áp suất, bạn có thể nấu sôi khoảng 10 phút, cho vào nồi áp suất như vậy sẽ tiết kiệm thời gian hơn.

Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa hoặc tô và thưởng thức cùng cơm nhé!

Hình thực hành món Thịt bò hầm gừng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công