Thịt bò Hokkaido Holstein nướng vĩ cuộn dưa leo
Mục đích Giảm cân

Thịt bò Hokkaido Holstein nướng vĩ cuộn dưa leo

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Công thức này gồm có thịt mông bò Holstein thái mỏng được ướp và nướng trên vỉ. Dùng đũa cuộn thịt với dưa leo bào mỏng để thưởng thức công thức low carb từ thịt bò Hokkaido Holstein chính gốc với hàm lượng protein cao.

Nguyên liệu làm thịt bò hokkaido holstein nướng vĩ cuộn dưa leo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 180 Gr (Thịt mông bò Hokkaido Holstein)
    • Hành boa rô 1 Cây (Tỏi tây)
    • Gừng 5 Lát
    • Dưa leo 1 Trái
    • Nước sốt Kewpie Mè Rang 1 Chai

Cách làm thịt bò hokkaido holstein nướng vĩ cuộn dưa leo

Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Bước 1: Ướp thịt mông bò Hokkaido Holstein qua đêm.

Thực hiện

Nhúng tỏi tây, gừng và thịt bò đã thái mỏng vào nước nóng (kiểu Shabu-shabu) rồi để cho ráo.
Sử dụng dụng cụ bào, bào mỏng dưa leo và trải đều lên đĩa.
Nướng thịt bò đã ướp sẵn trên vỉ sau đó đặt lên trên phần dưa leo đã bào.

Hình thực hành món Thịt bò Hokkaido Holstein nướng vĩ cuộn dưa leo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công