Cách Làm Thịt Bò Kho Củ Cải Đậm Đà Bữa Cơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Thịt bò kho củ cải

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Miếng thịt bò chín mềm, đậm đà cùng với vị ngọt thanh của củ cải trắng, chút cay cay, thơm thơm từ gừng thực sự hấp dẫn bạn. Xắn tay áo lên trổ tài nào!


Nguyên liệu làm thịt bò kho củ cải

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 300 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Gừng 1 Củ
    • Củ cải trắng 1 Củ
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước màu 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm thịt bò kho củ cải

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Thịt bò rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Ướp thịt bò với 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng cà phê đường trắng, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước màu khoảng 10 phút.
Củ cải trắng bào vỏ, rửa sạch, cắt khúc. Gừng gọt vỏ, cắt sợi.

Thực hiện

Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho thịt bò đã ướp vào, xào nhanh tay khoảng 3 phút.

Không nên xào thịt bò lâu như vậy thịt bò sẽ bị dai.

Tiếp theo, cho củ cải trắng, 1/2 chén nước vào, nấu khoảng 5 phút. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa ăn.
Cuối cùng, cho gừng cắt sợi vào, tắt bếp. Múc ra đĩa và dùng với cơm nóng nhé!

Hình thực hành món Thịt bò kho củ cải

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công