Cách Làm Thịt Bò Khô Tại Nhà Đậm Đà Cho Món Nhậu
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Thịt bò khô tại nhà

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Thịt bò khô là món ăn vặt được nhiều bạn trẻ yêu thích. Hơn thế nữa đây là một món nhắm rất bắt bia của các cánh mày râu, cùng học hỏi cách làm bò khô dưới đây nhé!


Nguyên liệu làm thịt bò khô tại nhà

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 700 Gr
    • Muối 15 Gr
    • Đường trắng 10 Gr
    • Gừng băm 15 Gr
    • Tỏi băm 10 Gr
    • Hoa hồi <sup>2</sup>/<sub>3</sub> Cái
    • Thảo quả 15 Gr
    • Sả băm 15 Gr
    • Dầu hào 30 Gr
    • Tương ớt

Dụng cụ thực hiện làm thịt bò khô tại nhà

Lò nướng

Cách làm thịt bò khô tại nhà

Thực hiện 40m

Thực hiện

Thái thịt bò thành miếng to bản, dày khoảng 5mm thôi. Tẩm ướp kĩ các loại gia vị vào thịt và để qua đêm.

Mách nhỏ: Tỉ lệ mỗi loại gia vị thì tùy thuộc vào khẩu vị của mỗi người.

Sau khi để thịt ướp qua đêm thấm vị thì lấy ra để thịt róc hết nước hoàn toàn thi quá trình nướng mới nhanh và ngon thịt được.
Cho thịt vào lò nướng ở nhiệt độ 100 độ C trong khoảng 2 - 3 tiếng hoặc đến khi đạt được độ khô như ý.

Nếu dùng lò vi sóng sẽ nhanh hơn đấy chỉ tầm 20 - 30 phút thui nhưng sau mỗi 10 phút phải bỏ ra lật lại một lần.

Hình thực hành món Thịt bò khô tại nhà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công