Cách Làm Thịt Bò Nướng Cay Thơm, Vị Đậm Đà Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Thịt bò nướng cay

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Thịt bò nướng cay với vị cay cay, béo béo, thịt bò dai thơm đưa cơm hấp dẫn. Món thịt nướng này thích hợp cho các bữa tiệc cuối tuần của gia đình.


Nguyên liệu làm thịt bò nướng cay

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 500 Gr (Mông)
    • Mật ong 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Ớt bột 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngũ vị hương <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành lá 1 Nhánh

Dụng cụ thực hiện làm thịt bò nướng cay

Khay nướng , Lò nướng , Giấy bạc

Cách làm thịt bò nướng cay

Thực hiện 45m

Thực hiện

Thịt bò rửa sạch, lau khô, thái lát hơi mỏng. Cho thịt vào âu, cùng với các gia vị đã chuẩn bị, mang bao tay trộn đều, để 30 phút cho thịt ngấm gia vị.
Làm nóng lò nướng 10 phút ở nhiệt độ 200 độ C. Xếp thịt lên vỉ, cho vào ngăn giữa lò, nướng 15-17 phút là thịt chín.
Thịt bò nướng cay với vị cay cay, béo béo, thịt bò dai thơm đưa cơm hấp dẫn. Món thịt nướng này thích hợp cho các bữa tiệc cuối tuần của gia đình.

Hình thực hành món Thịt bò nướng cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công