Cách làm Thịt bò nướng giấy bạc thơm cay sa tế hấp dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Thịt bò nướng giấy bạc

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Thịt bò nướng giấy bạc với những lát thịt bò cắt mỏng tăng, chần sơ qua nước sôi rồi đem cuộn lấy nấm kim châm thành các cuộn nhỏ, xếp lên giấy bạc, phết đều sa tế, bọc kín lại rồi nướng chín trong lò.

Nguyên liệu làm thịt bò nướng giấy bạc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 200 Gr
    • Nấm kim châm 100 Gr
    • Sa tế 2 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm thịt bò nướng giấy bạc

Giấy bạc , Khay nướng , Lò nướng

Cách làm thịt bò nướng giấy bạc

Thực hiện 20m

Thực hiện

Phi thơm tỏi băm rồi cho sa tế, dầu mè vào đảo nhanh khoảng 20 giây thì tắt bếp.
Thái thịt bò thành từng lát mỏng, dài rồi chần thật nhanh qua nước sôi. Các bạn không cần chần cho miếng thịt bò chín đâu nhé!
Lần lượt cuốn thịt bò với nấm kim châm. Cuốn được miếng nào thì bạn đặt luôn vào giấy bạc nhé! Xong xuôi thì bạn rưới phần sốt sa tế đã chuẩn bị lên trên. Gập 2 bên của tờ giấy bạc lại rồi cuốn 2 đầu vào giữa. Cho thịt bò vào lò nướng ở 180 độ C trong khoảng 10 phút. Cho thịt bò vào lò nướng ở 180 độ C trong khoảng 10 phút. Sau đó Mở giấy bạc ra, rắc mè trắng rang lên trên là có thể thưởng thức được rồi!
hịt bò nướng giấy bạc với những lát thịt bò cắt mỏng tăng, ngấm sa tế ớt cay béo hấp dẫn. có thể chấm tương ớt ăn kèm rất ngon.

Hình thực hành món Thịt bò nướng giấy bạc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công