Cách Làm Thịt Bò Nướng Măng Tây Cho Tiệc Cuối Tuần
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Thịt bò nướng măng tây

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cách làm thịt bò nướng măng tây với sự kết hợp hấp dẫn giữa thịt bò, măng tây và nấm. Đảm bảo món thịt bò nướng nấm, măng tây kiểu này ai cũng thích.


Nguyên liệu làm thịt bò nướng măng tây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Măng tây 300 Gr
    • Thịt bò 250 Gr
    • Nấm đùi gà 4 Cái
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Gừng băm 2 Muỗng cà phê
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu mè 3 Muỗng cà phê
    • Rượu trắng 1 Muỗng cà phê
    • Mè trắng 5 Gr
    • Tiêu 2 Gr
    • Muối 2 Gr
    • Dầu ăn 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm thịt bò nướng măng tây

Lò nướng , Que xiên , Khay nướng

Cách làm thịt bò nướng măng tây

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thái thịt bò thành các miếng dài khoảng 10 cm và dày 0,75cm (khoảng 12 miếng). Trộn thịt bò với các gia vị rồi để ướp trong 30 phút. Nấm chẻ ra và cũng cắt có kích cỡ bằng thịt bò. Măng tây cắt khúc khoảng 4cm. Chần qua với nước sôi muối khoảng 1 phút rồi rửa qua nước lạnh, để ráo nước. Tẩm mỗi loại nấm và măng tây với dầu mè và muối, tiêu.
Dùng xiên tre xiên xen kẽ thịt bò, nấm, măng tây với nhau. Đun nóng chảo với 1 muỗng cà phê dầu ở nhiệt độ cao trung bình. Sau đó đặt xiên thịt vào chảo. và nướng mỗi bên khoảng từ 2 – 3 phút.
Sau đó chỉ việc cho thịt bò nướng nấm, măng tây ra đĩa, trang trí với một chút mè rắc lên trên và thưởng thức thôi.

Hình thực hành món Thịt bò nướng măng tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công