Cách làm thịt bò nướng nước tương

Thịt bò nướng nước tương

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Món thịt bò nướng thơm lừng, hấp dẫn sẽ hút hồn bất cứ ai thưởng thức.


Nguyên liệu làm thịt bò nướng nước tương

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 500 Gr
    • Nước tương 100 ml
    • Ngò rí 20 Gr
    • Cam 1 Trái
    • Chanh 2 Trái
    • Hành lá 4 Nhánh

Cách làm thịt bò nướng nước tương

Thực hiện

Cam thái thành các lát mỏng. Thịt bò làm sạch, thái thành những miếng mỏng. Ngò rí, hành lá rửa sạch, để ráo, cắt khúc Thịt bò cho vào tô lớn, thêm cam, hành lá, ngò lên trên, rưới nước tương và trộn đều rồi để qua đêm trong tủ lạnh cho thấm.
Sau đó cho thịt bò lên trên bếp nướng và nướng cho đến khi chín đều cả hai mặt, có màu nâu vàng thì gắp ra là được nha. Thường thịt bò chỉ nên nướng 1 - 2 phút là ăn được, không để chín quá thịt sẽ bị dai và mất chất.
Cho thịt ra dĩa, thưởng thức ngay khi còn nóng, thơm lừng nha. Các mẹ còn chờ gì mà không nhanh chóng lưu lại ngay cách làm thịt bò nướng nước tương hấp dẫn và dễ này cho ngày cuối tuần nhé.

Hình thực hành món Thịt bò nướng nước tương

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!