Cách Làm Thịt Bò Nướng Sốt Tương Đậm Đà Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Thịt bò nướng sốt tương

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 05 người
  • Độ khó Dễ

Thịt bò nướng sốt tương là món ăn đơn giản, nhiều dinh dưỡng mang đến khẩu vị tuyệt vời cho cả nhà. Chỉ cần pha chế được nước sốt ướp thịt lý tưởng là mọi công việc còn lại sẽ trơn tru hơn nhiều.


Nguyên liệu làm thịt bò nướng sốt tương

cho 5{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 900 Gr (Mông)
    • Hành boa rô 1 Nhánh
    • Nước tương 6 Muỗng canh
    • Đường trắng 3 Muỗng canh
    • Rượu trắng 2 Muỗng canh
    • Nước ép thơm 4 Muỗng canh (Hoặc nước Mía)
    • Tỏi băm 1 Muỗng canh
    • Gừng băm 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu mè 2 Muỗng canh
    • Mè trắng 2 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: 1/8 muỗng cà phê ớt bột.

Dụng cụ thực hiện làm thịt bò nướng sốt tương

Bếp nướng

Cách làm thịt bò nướng sốt tương

Thực hiện 45m

Thực hiện

Thịt thái miếng ngang thớ có độ dày 0.5cm. Hòa đều tất các các gia vị vào trong một bát. Hòa đều tất các các gia vị vào trong một bát.
Làm nóng bếp nướng ở nhiệt độ cao rồi thêm các miếng thịt bò vào và nướng cho đến khi thịt chín, nhớ lật thịt không thịt cháy (nướng 2 phút mỗi bên).
Cho thịt bò nướng ra đĩa, gói với rau xà lách và kim chi để ăn cùng thì tuyệt ngon! Với cách làm thịt bò nướng và tẩm ướp gia vị như thế này đảm bảo ai ăn cũng mê!

Hình thực hành món Thịt bò nướng sốt tương

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công