Cách làm Thịt Bò Nướng Thơm đơn giản, cho bữa tiệc gia đình
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Thịt bò nướng thơm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Cách làm thịt bò nướng với gia vị tẩm ướp đặc biệt này, hứa hẹn gia đình bạn sẽ có món ngon ngày đầu năm mới cho mà xem. Sắp tới có lễ gì đặc biệt hay cuối tuần thì trổ tài món ngon này cho cả nhà nhé!


Nguyên liệu làm thịt bò nướng thơm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 500 Gr
    • Nước tương <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Rượu vang <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Sốt cà chua 2 Muỗng canh
    • Đường nâu 3 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm thịt bò nướng thơm

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm thịt bò nướng thơm

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bạn pha tất cả nguyên liệu để làm nước sốt gồm 1/2 chén nước tương, 1/2 chén rượu vang, 2 muỗng canh sốt cà chua, 3 muỗng canh đường nâu, 1 muỗng canh tỏi băm, 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng cà phê tiêu vào bát tô nhé.
Sau đó, cho vào lò vi sóng quay khoảng 2 phút, khuấy đều khi quay xong. Đổ hỗn hợp nước sốt vào trong túi nhựa có khóa kéo.
Cho thịt bò vào trong nước sốt, kéo khóa và để ngấm gia vị khoảng 30 phút. Cho vào tủ lạnh bảo quản chờ cho thịt bò ngấm.
Cuối cùng, các ấy đem thịt bò đi nướng ở 200 độ C, chín hoặc tái là do bạn canh giờ nhé.

Hình thực hành món Thịt bò nướng thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công