Cách Làm Thịt Bò Rim Gừng Thơm Ngon Đậm Đà Đưa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Thịt bò rim gừng

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món ăn vô cùng đơn giản với vị thơm, ngọt của thịt bò và gừng hòa quyện vào nhau này không chỉ rất đưa cơm mà có thể để trong 1 tuần mà không lo mất hương vị. Nghe có vẻ hấp dẫn nhỉ?


Nguyên liệu làm thịt bò rim gừng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 350 Gr
    • Gừng 1 Củ
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Rượu Sake 1 Muỗng canh

Cách làm thịt bò rim gừng

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt bò rửa sạch, để ráo nước, cắt mỏng. Gừng gọt vỏ, cắt thành sợi.
Tiếp theo, cho gừng, nước tương, đường trắng, rượu Sake cùng 1 lít nước vào nồi, nấu sôi.
Khi nước sôi, cho thịt bò vào, nấu nhỏ lửa. Vớt bỏ lớp bọt nổi trên mặt nước trong nồi.
Đun thêm khoảng 20-30 phút, mở nắp ra chờ đến khi cạn hết nước là được. Có thể dùng ngay hoặc để vào tủ lạnh dùng dần trong khoảng 1 tuần.

Hình thực hành món Thịt bò rim gừng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công