Cách Làm Thịt Bò Sốt Dầu Hào Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Sốt

Thịt bò sốt dầu hào

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thỉnh thoảng chị em có thể bổ sung món thịt bò sốt dầu hào này vào thực đơn gia đình nhé! Vừa ngon, hấp dẫn lại rất đưa cơm, đảm bảo càng ăn càng thích.


Nguyên liệu làm thịt bò sốt dầu hào

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 300 Gr
    • Đậu Hà Lan 200 Gr
    • Dầu hào 15 ml
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm thịt bò sốt dầu hào

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt bò rửa sạch, cắt miếng mỏng, cho vào chảo với 1 muỗng canh dầu ăn, đảo đều khoảng 2 phút. Gắp thịt bò ra đĩa, để riêng.

Không nên xào thịt bò lâu như vậy thịt bò sẽ bị dai.

Đậu Hà Lan rửa sạch, cho vào chảo cùng 20ml nước, đảo đều 3 phút để đậu Hà Lan mềm. Vớt đậu Hà Lan ra đĩa, để riêng.
Cho 15ml dầu hào, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 15ml nước vào chén, khuấy đều.
Làm nóng 1 muỗng canh dầu ăn, cho thịt bò, đậu Hà Lan, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm và hỗn hợp dầu hào đã pha vào, đảo đều 3 phút.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa, thêm ớt nếu muốn ăn cay và dùng với cơm nóng.

Hình thực hành món Thịt bò sốt dầu hào

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công