Cách Làm Thịt Bò Sốt Pate Đậm Đà Ngon Cơm Cực Kỳ
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Sốt

Thịt bò sốt pate

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thịt bò sốt pate là một sự lựa chọn thông minh cho gia đình bạn đấy! Món ăn đơn giản nhưng đủ chất, giúp bạn tràn đầy năng lượng cho 1 tuần mới.


Nguyên liệu làm thịt bò sốt pate

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 200 Gr
    • Pa tê 1 Chén
    • Nước dùng 1 Chén
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Dưa góp, khoai tây chiên.

Cách làm thịt bò sốt pate

Thực hiện 30m

Thực hiện

Dùng đĩa thăm vào miếng thịt bò rồi ướp với 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê tỏi băm khoảng 20 phút cho thịt ngấm.
Đun nóng 3 muỗng canh dầu ăn rồi thả thịt bò vào áp chảo khoảng 5 phút mỗi mặt cho đến khi thịt chín vàng đều 2 mặt. 
Gắp thịt ra thớt rồi cắt miếng lát vừa ăn. Tiếp tục dùng chảo đó, phi thơm 1/2 muỗng cà phê tỏi, cho pa tê và 1 chén nước dùng vào đun tới khi thành sốt sền sệt.
Dội sốt lên miếng thịt đã cắt sẵn, rắc chút tiêu và dùng nóng. Ăn kèm dưa góp và khoai chiên.

Hình thực hành món Thịt bò sốt pate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công