Cách Làm Thịt Bò Sốt Rau Cải Đãi Cơm Gia Đình
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Sốt

Thịt bò sốt rau cải

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Đôi khi cải thìa luộc ăn cùng thịt bò sốt đơn giản cũng giúp cả nhà có bữa cơm ngon miệng. Món ăn đơn giản nhưng mùi vị không tệ chút nào đâu nhé!


Nguyên liệu làm thịt bò sốt rau cải

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 300 Gr (Xay)
    • Cải thìa 500 Gr
    • Cà chua 2 Trái
    • Tương cà 2 Muỗng cà phê
    • Tương ớt 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm thịt bò sốt rau cải

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cải thìa cắt đôi rửa sạch, để ráo. 2 trái cà chua rửa sạch, cắt hạt lựu nhỏ.
Bắc chảo lên bếp thêm 1 muỗng dầu ăn. Dầu nóng cho cà chua cắt hạt lựu vào chảo xào đến khi cà mềm, tiếp đến cho thịt bò vào đảo chung. Khi thịt đã chín thêm 2 muỗng cà phê tương cà, 1 muỗng canh tương ớt (gia giảm độ cay theo khẩu vi) và 1/2 chén nước, nêm lại gia vị cho vừa ăn.
Bạn có thể cho rau cải thìa vào xào chung trên lửa lớn hoặc luộc cải thìa và chấm cùng sốt thịt bò. Cho sốt thịt ra chén ăn cùng rau cải và cơm nóng.

Hình thực hành món Thịt bò sốt rau cải

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công