Cách làm Thịt Bò Sốt Tiêu đen đậm đà cho bữa tiệc
Mục đích Ăn trưa

Thịt bò sốt tiêu

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Bò sốt tiêu đen là một món vô dùng hấp dẫn. Những tưởng món ăn chế biến cầu kỳ phức tạp nhưng công thức lại vô cùng đơn giản. Thịt bò được tẩm ướp nhanh và đơn giản để giữ được vị ngọt tự nhiên, tươi mới. Sốt tiêu đen hấp dẫn chỉ với vài gia vị quen thuộc.

Nguyên liệu làm thịt bò sốt tiêu

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 500 Gr
    • Tiêu 2 Muỗng cà phê
    • Dầu hào 2 Muỗng canh
    • Rượu trắng 1 Muỗng canh
    • Nước tương 2 Muỗng cà phê
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Ớt chuông 1 Trái
    • Hành tây 1 Củ

Cách làm thịt bò sốt tiêu

chuẩn bị 5m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Tiêu giã nhuyễn rồi trộn đều với 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng canh rượu trắng, 1 muỗng cà phê dầu mè, 2 muỗng canh dầu hào và 2 muỗng cà phê nước tương.
Thịt bò rửa sạch, cắt khối vuông nhỏ rồi ướp với hỗn hợp tiêu trong khoảng 15 phút.
Hành tây và ớt chuông cắt miếng vuông nhỏ.

Thực hiện

Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn rồi cho thịt đã ướp vào, đảo đều tay.
Khi thịt bò chín và chuyển màu nâu nhạt thì cho hành tây và ớt chuông vào xào chín thì cho ra đĩa và thưởng thức.

Hình thực hành món Thịt bò sốt tiêu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công