Cách làm Thịt Bò Tái Chanh chua ngọt, hấp dẫn cho cả nhà
Mục đích Ăn trưa

Thịt bò tái chanh

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Món bò tái chanh có điểm đặc biệt là không qua xào nấu, rất dễ làm nên rất thích hợp cho các bạn nam chưa quen nấu nướng nè. Chua ngọt ngon miệng lắm đấy!

Nguyên liệu làm thịt bò tái chanh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 300 Gr
    • Hành tím 1 Củ
    • Đậu phộng 100 Gr (Rang sẵn)
    • Chanh 2 Trái
    • Tỏi 2 Tép
    • Ớt 1 Trái
    • Hành phi 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm thịt bò tái chanh

Thực hiện 40m

Thực hiện

Thịt bò cắt mỏng. Hành tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Ớt rửa sạch, băm nhỏ.
Chanh vắt lấy nước cốt. Cho nước chanh vào thịt bò, trộn đều và để 3 tiếng cho thịt bò tái lại. Cứ cách 1 tiếng lại trộn thịt bò 1 lần.
Sau khi thịt bò đã để 3 tiếng, vắt khô bỏ nước chanh đi. Nêm nước mắm, đường, tiêu. Thêm hành, tỏi, ớt, trộn đều.
Đậu phộng chà vỏ, giã dập. Rắc đậu phộng lên, trộn cùng thịt bò.
Cho thịt bò tái chanh ra đĩa và thưởng thức.

Hình thực hành món Thịt bò tái chanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công