Cách Làm Thịt Bò Tẩm Sốt Nướng Mới Lạ Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Thịt bò tẩm sốt nướng

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Những chuyến đi picnic, tiệc gia đình, bạn có thể trổ tài món ăn này để cả nhà thưởng thức, quây quần bên nhau. Thịt bò mềm, thấm đậm gia vị của nước sốt pha rất đặc biệt.


Nguyên liệu làm thịt bò tẩm sốt nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 350 Gr
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Rượu Sake <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Dầu mè <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng cà phê
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm thịt bò tẩm sốt nướng

Bếp than

Cách làm thịt bò tẩm sốt nướng

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đầu tiên, cho 1 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng canh rượu sake, 1/2 muỗng canh dầu mè, 1 muỗng cà phê nước cốt chanh, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào chén, khuấy đều.
Dùng chổi, quết đều 1/2 hỗn hợp đã pha ở bước 1 vào đáy của hũ thủy tinh.
Thịt bò rửa sạch, cắt mỏng, cho vào hũ thủy tinh. Thêm hỗn hợp nước tương còn lại vào, trộn đều, để khoảng 15 phút.
Dùng dụng cụ, bào mỏng hành tây vào. Rắc đều 1/2 muỗng cà phê muối lên trên.
Làm nóng bếp than, xếp thịt bò đã ướp lên vỉ nướng, nướng chín 2 mặt.
Cho thịt bò ra đĩa, ăn kèm với rau nếu thích. Chúc các bạn ngon miệng bên bữa ăn gia đình!

Hình thực hành món Thịt bò tẩm sốt nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công