Cách làm thịt bò trộn đậu hũ chiên giòn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt bò trộn đậu hũ chiên giòn

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Thịt bò trộn đậu hũ chiên giòn với những miếng chả chiên giòn béo, thơm ngon. Thích hợp làm món ăn thay đổi khẩu vị cho cả nhà vào những bữa tiệc gia đình cuối tuần. Món này ăn với cơm hay bún tươi rau sống đều rất ngon.


Nguyên liệu làm thịt bò trộn đậu hũ chiên giòn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 300 Gr (Băm nhỏ)
    • Đậu hũ trắng 200 Gr
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Gừng băm 1 Muỗng cà phê
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột mì 40 Gr
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Dầu mè 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm thịt bò trộn đậu hũ chiên giòn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cho thịt bò băm vào tô, thêm vào đậu hũ trắng, hành lá thái nhỏ, gừng băm, tỏi băm, 2 quả trứng, 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh dầu mè, 1/4 muỗng cà phê muối và 1/2 muỗng cà phê tiêu. Dùng tay bóp cho nát đậu hũ vào nhào cho hỗn hợp quyện đều. Đun nóng nhiều dầu ăn trong chảo, vê hỗn hợp thành những viên nhỏ tròn dẹp, áo qua 1 lớp bột mì rồi thả vào chảo chiên chín vàng đều 2 mặt thì vớt ra để ráo dầu.
Thịt bò trộn đậu hũ chiên giòn có vị béo thơm rất đặc trưng. Bạn có thể chấm ăn cùng các loại sốt ưa thích như tương ớt, tương cà, nước mắm chua cay mặn ngọt. Có thể dùng cùng cơm hoặc làm nhân cho bánh mì rất tuyệt.

Hình thực hành món Thịt bò trộn đậu hũ chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công