Cách làm thịt bò xào bạc hà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Thịt bò xào bạc hà

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt bò xào bạc hà là món chế biến nhanh, đơn giản và không kém phần ngon miệng. Thưởng thức món ăn này cùng cơm trắng sẽ làm bữa cơm chiều cuối tuần hấp dẫn.


Nguyên liệu làm thịt bò xào bạc hà

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 300 Gr (Thịt bê)
    • Bạc hà 150 Gr
    • Tỏi 2 Tép
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh
    • Gừng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu hào 1 Muỗng canh

Cách làm thịt bò xào bạc hà

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Thịt bò rửa sạch, cắt miếng mỏng, cho ra đĩa. Gừng gọt vỏ, đập dập.
Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn. Bạc hà tước vỏ, cắt lát xéo.
Ướp thịt bò với 1 muỗng canh dầu hào, gừng, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh dầu ăn, trộn đều.

Thực hiện

Phi thơm tỏi băm với 2 muỗng canh dầu ăn. Cho thịt bò vào, xào nhanh tay khoảng 2 phút. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn. Cho thịt bò ra đĩa.
Tiếp tục dùng chảo đó, cho bạc hà vào, đảo đều khoảng 1 phút.
Cho thịt bò vào lại. Đảo đều 1 phút. Thêm ớt vào, đảo đều, tắt bếp ngay.
Bày món ăn ra đĩa, trang trí tùy thích và thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Thịt bò xào bạc hà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công