Cách Làm Thịt Bò Xào Bí Đỏ Thơm Ngon Đổi Vị Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Thịt bò xào bí đỏ

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt bò xào bí đỏ là món ăn thơm ngon, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Hãy đổi vị cho cả gia đình bằng món ăn này nhé!


Nguyên liệu làm thịt bò xào bí đỏ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 300 Gr
    • Bí đỏ 200 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Ngò gai 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê

Cách làm thịt bò xào bí đỏ

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Thịt bò rửa sạch, cắt thành miếng mỏng, ướp với 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1/3 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê hạt nêm khoảng 10 phút.
Bí đỏ gọt vỏ, cắt thành từng miếng vừa ăn. Ngò gai rửa sạch, cắt nhỏ.

Thực hiện

Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho bí đỏ vào, xào khoảng 5 phút.
Khi bí đỏ gần chín mềm, cho thịt bò đã ướp vào, xào thêm 3-5 phút. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu cho vừa ăn.

Thịt bò không nên xào lâu như vậy sẽ bị dai.

Tắt bếp, rắc ngò gai vào. Bày ra đĩa và mời cả nhà thưởng thức với cơm nhé!

Hình thực hành món Thịt bò xào bí đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công