Cách Làm Thịt Bò Xào Bông Cải Xanh Cực Ngon Ở Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Thịt bò xào bông cải xanh

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chẳng cần phải nói thì hẳn ai cũng biết thịt bò là một trong những loại thịt rất giàu dinh dưỡng, nhiều protein và tốt cho sức khỏe. Nguyên liệu làm nên món ăn này lại đơn giản, dễ mua nữa chứ. Bạn đã thử chưa?


Nguyên liệu làm thịt bò xào bông cải xanh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bông cải xanh 500 Gr
    • Thịt bò 300 Gr
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Gừng 1 Củ
    • Mè trắng 3 Muỗng canh

Cách làm thịt bò xào bông cải xanh

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Bông cải xanh rửa sạch, cắt nhỏ. Gừng gọt vỏ. đập dập rồi cắt sợi.
Thịt bò rửa sạch, cắt thành lát mỏng. Sau đó, ướp thịt bò với gừng, nước tương, hạt nêm, tiêu khoảng 10 phút cho ngấm gia vị.

Thực hiện

Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho thịt bò đã ướp vào, xào sơ qua khoảng 3 phút, cho ra đĩa.
Tiếp tục dùng chảo đó, cho bông cải xanh vào, xào chín. Cuối cùng, cho thịt bò vào, nêm muối, bột ngọt vào cho vừa ăn.
Rang qua mè trắng cho thơm. Tắt bếp, rắc mè vào và cho món ăn ra đĩa. Chúc các bạn thành công với món ăn này nhé!

Hình thực hành món Thịt bò xào bông cải xanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công