Cách làm thịt bò xào cà pháo
Mục đích Ăn trưa

Thịt bò xào cà pháo

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Thịt bò xào cà pháo là món ăn lạ miệng, vị ngọt của thịt bò kết hợp với độ giòn của cà pháo sẽ làm cho món ăn trở nên hấp dẫn. Hãy thử vào bếp với món thịt bò xào cà pháo cho gia đình và những người xung quanh nhé!

Nguyên liệu làm thịt bò xào cà pháo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 200 Gr
    • Cà pháo 100 Gr (Cà muối)
    • Lá lốt 20 Gr
    • Ngò rí 100 Gr
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt 1 Muỗng cà phê

Cách làm thịt bò xào cà pháo

chuẩn bị 10m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Thịt bò rửa sạch, chọn miếng thịt bò có màu đỏ tươi sau đó cắt thành lát mỏng.
Cà pháo cắt làm đôi, lá lốt, rau mùi rửa sạch rồi cắt nhỏ.

Thực hiện

Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng. Tiếp đến cho thịt bò vào xào nhanh tay, không nên xào lâu quá như vậy thịt bò sẽ dai hơn.
Tiếp theo cho cà pháo vào xào khoảng 5 phút, nêm gia vị muối, hạt nêm, bột ngọt sao cho vừa ăn. Múc ra đĩa, rắc ít lá lốt, rau mùi lên cho món ăn thêm hấp dẫn.

Hình thực hành món Thịt bò xào cà pháo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công