Cách làm thịt bò xào cải rổ
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xào

Thịt bò xào cải rổ

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Thịt bò xào cải rổ là món ăn đơn giãn, thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng với thịt mềm dai cùng cải giòn ngọt hấp dẫn vô cùng. Nếu bạn chưa biết nên làm món gì cho bữa cơm gia đình thì hãy lưu lại ngay công thức này nhé, đảm bảo ai ăn xong cũng khen ngon cho xem.


Nguyên liệu làm thịt bò xào cải rổ

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 200 Gr
    • Cải ngồng 500 Gr (Cải rổ, cải làn)
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Muối 5 Gr
    • Gừng 5 Gr
    • Nước tương 5 ml
    • Bột bắp 1 Muỗng cà phê
    • Rượu trắng 2 ml

Cách làm thịt bò xào cải rổ

Thực hiện 20m

Thực hiện

Thịt nạc bò được rửa sạch, thái lát, để ráo nước. Ướp thịt bò với xì dầu (nước tương), rượu, bột bắp, ít muối trong 10 phút.
Rửa sạch cải rổ, ngâm trong nước trong 5 phút rồi rửa sạch. Đun sôi nồi nước, cho cải rỗ vào chần sơ qua cho dịu lại thì vớt ra để riêng.
Đun nóng dầu ăn, thêm thịt bò đã ướp ướp, gừng băm vào xào cho săn lại. Thêm cải rỗ đã chần nước sôi vào chảo thịt, nêm nếm gia vị cho vừa miệng, tắt bếp.
Cho thịt bò xào ra dĩa và ăn với cơm nóng. Món thịt bò xảo cải rổ đơn giản, nhanh chóng và dễ thực hiện để ban có một bữa cơm ngon miệng, hấp dẫn hơn nha. Lưu công thức lại và làm ngay nào.

Hình thực hành món Thịt bò xào cải rổ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công