Cách Làm Thịt Bò Xào Củ Cải Khô Cho Bữa Cơm Đậm Đà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Thịt bò xào củ cải khô

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thưởng thức thịt bò thơm ngon cùng củ cải khô giòn giòn, nóng hổi sẽ làm bữa ăn của gia đình thêm ấm cúng, ngon miệng. Rất đơn giản và dễ thực hiện nè!


Nguyên liệu làm thịt bò xào củ cải khô

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 250 Gr
    • Củ cải khô 150 Gr (Sợi)
    • Cà rốt 1 Củ
    • Hành tây 1 Củ
    • Cần tây 100 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 4 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu hào 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê

Cách làm thịt bò xào củ cải khô

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Thịt bò rửa sạch, cắt lát mỏng, ướp với 1 muỗng cà phê hạt nêm khoảng 10 phút.
Cà rốt gọt vỏ, bào sợi dài. Hành tây bóc vỏ, cắt mỏng.
Củ cải khô ngâm nước khoảng 10 phút cho mềm, vớt ra, để ráo. Cần tây rửa sạch, cắt khúc.

Thực hiện

Phi thơm tỏi băm với 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho thịt bò vào, xào nhanh tay khoảng 3-5 phút. Vớt thịt bò ra đĩa, để riêng.

Không nên xào thịt bò lâu như vậy thịt bò sẽ bị dai.

Tiếp tục dùng chảo đó, làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn. Cho cà rốt, hành tây vào, đảo đều.
Cuối cùng, cho củ cải khô, thịt bò đã xào, cần tây cùng 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê dầu hào, 1 muỗng cà phê muối, đảo đều thêm 2 phút.
Cho món ăn ra đĩa, dùng với cơm nào! Vừa ngon, bổ dưỡng và lôi cuốn.

Hình thực hành món Thịt bò xào củ cải khô

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công