Cách Làm Thịt Bò Xào Củ Sắn Ngon Miệng Cho Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Thịt bò xào củ sắn

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Củ sắn hay cò gọi là củ đậu, là một loại củ giòn mát được xào cùng với thịt bò ngọt, chế biến rất nhanh, bạn cùng thử nhé! Mùa hè dùng món xào này rất hợp đấy.


Nguyên liệu làm thịt bò xào củ sắn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 300 Gr
    • Củ sắn 1 Củ
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Dầu hào 2 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng cà phê
    • Hành lá <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cây
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm thịt bò xào củ sắn

chuẩn bị 15m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Thịt bò cắt lát mỏng, cho vào chén thịt bò 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê dầu hào và 1/2 muỗng cà phê tiêu, trộn đều, ướp khoảng 15 phút.
Củ sắn gọt vỏ, rửa sạch, cắt con chì. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

Thực hiện

Đun nóng 2 muỗng cà phê dầu ăn, phi tỏi băm thơm, cho thịt bò vào xào nhanh tay lửa lớn, thịt bò chín để ra đĩa riêng.
Dùng lại chảo đó cho củ sắn vào xào chín, rưới vào 1 muỗng cà phê dầu hào, đảo đều khoảng 5 -8 phút.
Cho thịt bò vào xào cùng, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.
Tắt bếp, rắc hành lá vào, múc ra đĩa dùng làm món xào ăn với cơm.

Hình thực hành món Thịt bò xào củ sắn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công