Cách Làm Thịt Bò Xào Đậu Sốt Dầu Hào Cực Ngon Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Thịt bò xào đậu sốt dầu hào

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thịt bò xào đậu sốt dầu hào đơn giản, dễ làm mà không mất nhiều thời gian. Thịt bò thấm, mềm, không bị dai khi thưởng thức. Nhanh tay học bí quyết làm của Cooky nhé!


Nguyên liệu làm thịt bò xào đậu sốt dầu hào

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp bò 300 Gr
    • Đậu que 150 Gr
    • Dầu hào 3 Muỗng canh
    • Tỏi 2 Tép
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm thịt bò xào đậu sốt dầu hào

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bắp bò rửa sạch, cắt miếng mỏng. Đậu que tước sơ, cắt đoạn. Tỏi bóc vỏ, đập dập.
Phi thơm tỏi với 2 muỗng canh dầu ăn. Cho đậu que, 3 muỗng canh dầu hào vào, đảo đều 1 phút.
Cho tiếp bắp bò, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm vào, đảo đều cho bắp bò chín tới. Đổ 1/2 chén nước vào, nấu sệt lại.
Bày món ăn ra đĩa và ăn cùng với cơm nóng nhé!

Hình thực hành món Thịt bò xào đậu sốt dầu hào

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công