Cách Làm Thịt Bò Xào Giá Đỗ Bổ Dưỡng Thanh Mát
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Thịt bò xào giá đỗ

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Giàu dinh dưỡng và rất dễ ăn, món thịt bò xào giá đỗ sẽ giúp bạn đánh tan những mệt mỏi của những ngày bận rộn. Hãy là một người phụ nữ đảm đang đi nào!


Nguyên liệu làm thịt bò xào giá đỗ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 200 Gr
    • Giá đỗ 300 Gr
    • Hành tây 1 Củ
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm thịt bò xào giá đỗ

chuẩn bị 10m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Giá đỗ nhặt, rửa sạch, để ráo nước, trụng sơ qua với nước nóng. Hành tây bóc vỏ, cắt mỏng.
Thịt bò rửa sạch, để ráo nước, cắt thành miếng mỏng.

Thực hiện

Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho thịt bò vào, xào nhanh khoảng 3 phút.

Không nên xào thịt bò lâu như vậy thịt bò sẽ bị dai.

Tiếp theo, cho hành tây, giá đỗ vào, đảo đều khoảng 2 phút. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu cho vừa ăn.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và trang trí thêm ngò rí nếu thích! Thịt bò giàu chất sắt rất tốt để tẩm bổ sức khỏe cho cả nhà.

Hình thực hành món Thịt bò xào giá đỗ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công