Cách Làm Thịt Bò Xào Giòn Ngon Miệng Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Thịt bò xào giòn

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Không quá khó để làm món thịt bò khô chiên giòn đâu à nhen. Bạn có thể vào bếp, trổ tài làm món này cho ông xã nhậu, nhâm nhi bên bạn bè nhé!


Nguyên liệu làm thịt bò xào giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 150 Gr
    • Đậu phộng 50 Gr (Rang)
    • Mè trắng 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Bột ngũ vị hương 1 Gói
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm thịt bò xào giòn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt bò rửa sạch, cắt miếng dài, mỏng. Mè trắng rang qua trong chảo cho thơm
Cho ngũ vị hương, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh đường trắng vào nồi cùng 1 lít nước, nấu sôi.
Tiếp theo, cho thịt bò vào, luộc nhanh khoảng 5 phút. Không nên luộc lâu như vậy thịt bò sẽ bị dai.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho thịt bò vào, chiên sơ qua khoảng 5 phút.
Cho thịt bò đã chiên vào tô, rắc mè trắng, đậu phộng rang, 1 muỗng cà phê ớt bột vào, trộn đều.

Nếu không có đậu phộng rang sẵn, bạn có thể mua đậu phộng về, rang chín, giã hơi nhỏ.

Bày ra đĩa và thưởng thức thôi. Hãy làm ngay và chia sẻ thành quả của mình về cho Cooky nhé!

Hình thực hành món Thịt bò xào giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công