Cách làm Thịt Bò Xào Khoai Tây chiên thơm ngon, hấp dẫn
Mục đích Ăn trưa

Thịt bò xào khoai tây

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Với cách chiên khoai tây trước khi xào, đảm bảo rằng bạn sẽ có món thịt bò xào khoai tây mềm, ngon và đậm đà cho bữa ăn tối bên gia đình. Màu sắc của món ăn cũng không kém phần bắt mắt đâu nè!

Nguyên liệu làm thịt bò xào khoai tây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 200 Gr
    • Khoai tây 2 Củ
    • Cà chua 1 Trái
    • Hành tây 1 Củ
    • Cần tây 100 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Muối 2 Muỗng cà phê

Cách làm thịt bò xào khoai tây

chuẩn bị 10m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Thịt bò rửa sạch, cắt miếng mỏng. Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc rồi ngâm với nước pha 1 muỗng cà phê muối trong tô.
Cà chua rửa sạch, cắt khúc. Hành tây bóc vỏ, cắt mỏng, cần tây rửa sạch, cắt khúc khoảng 3-4cm.

Thực hiện

Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho khoai tây vào, chiên sơ qua, vớt khoai ra, để ráo dầu.
Tiếp tục dùng chảo đó, cho lần lượt cà chua, cần tây vào, xào nhanh tay khoảng 5 phút. Nêm gia vị hạt nêm, nước mắm, 1 muỗng cà phê muối cho vừa ăn.
Cuối cùng cho hành tây, thịt bò, khoai tây vào, đảo đều để tất cả nguyên liệu ngấm gia vị, tắt bếp.
Cho món ăn ra đĩa, dùng nóng và thưởng thức cùng với cơm nè! Bữa ăn gia đình thêm hấp dẫn, ấm cúng nếu như có món ăn này đấy.

Hình thực hành món Thịt bò xào khoai tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!