Cách làm Thịt Bò Xào Măng Tây bổ dưỡng thơm ngon ngất ngây
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Thịt bò xào măng tây

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Một món ngon bổ dưỡng với thịt bò và măng tây sẽ măng đến cho bạn bữa cơm ngon miệng và tràng đầy sức khỏe luôn nhé! Tham khảo cách chế biến đơn giản sau.


Nguyên liệu làm thịt bò xào măng tây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 200 Gr
    • Măng tây 200 Gr
    • Bông cải xanh 100 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt 1 Muỗng cà phê
    • Cần tây 1 Cây
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm thịt bò xào măng tây

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt bò cắt lát mỏng, măng tây và bông cải xanh cắt nhỏ vừa ăn.
Nấu một nồi nước sôi sau đó cho măng tây và bông cải xanh vào trụng qua cho rau được xanh. Vớt ra để ráo nước.
Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn, cho măng tây và bông cải vào xào qua, nêm 1/2 muỗng cà phê muối, xào 1-2 phút rau chín thì tắt bếp, nêm 1 muỗng cà phê bột ngọt và cho ra dĩa.
Phi thơm tỏi băm với 1 muỗng canh dầu ăn, cho thịt bò vào xào nhanh, không xào lâu làm thịt bò dai cứng. Nêm 1/4 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, tắt bếp.
Cho thịt bò lên dĩa rau hoặc cho rau vào trộn đều cùng thịt bò, cho thêm vào lá cần tây cho thơm.

Hình thực hành món Thịt bò xào măng tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công