Cách Làm Thịt Bò Xào Nấm Kim Châm Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Thịt bò xào nấm kim châm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Đây là món ăn hàng ngày rất dễ làm mà không tốn nhiều thời gian. Thịt bò chứa nhiều đạm, nấm kim châm chứa nhiều lysin, kẽm giúp phát triển trí nhớ.


Nguyên liệu làm thịt bò xào nấm kim châm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 200 Gr
    • Nấm kim châm 200 Gr
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 2 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 4 Muỗng canh

Cách làm thịt bò xào nấm kim châm

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Thịt bò rửa sạch, cắt miếng mỏng, ướp với 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê muối trong chén khoảng 10 phút.
Nấm kim châm cắt bỏ gốc, rửa sạch, cho ra rổ để ráo nước.

Thực hiện

Phi thơm tỏi băm với 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo. Cho thịt bò, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt vào, đảo đều khoảng 4 phút. Vớt thịt bò ra đĩa, để riêng.

Không nên xào thịt bò lâu như vậy thịt bò sẽ bị dai.

Tiếp tục dùng chảo đó, thêm 2 muỗng canh dầu ăn. Cho nấm kim châm, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm vào, đảo đều 2 phút.
Cho thịt bò, nấm kim châm đã xào ra đĩa. Trang trí thêm bông hẹ, ngò rí nếu thích nhé!

Hình thực hành món Thịt bò xào nấm kim châm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công