Cách làm thịt bò xào ớt chuông giòn ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xào

Thịt bò xào ớt chuông giòn ngon

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Thịt bò xào đã là món ăn quá quen thuộc trên mâm cơm rồi phải không nào, tuy nhiên với cách làm thịt bò xào ớt chuông này đảm bảo đưa cơm đến đâu hết đến đó. Từng miêng thịt bò mềm mềm ăn kèm ớt ngọt sựt sựt rất ngon nha.


Nguyên liệu làm thịt bò xào ớt chuông giòn ngon

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 300 Gr
    • Hành tây 1 Củ
    • Ớt chuông 3 Trái (1 xanh, 1 đỏ, 1 vàng)
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Nước 1 Muỗng canh

Cách làm thịt bò xào ớt chuông giòn ngon

Thực hiện 20m

Thực hiện

Ớt chuông rửa sạch, cắt miếng dài vừa ăn. Thịt bò làm sạch, thấm khô rồi cắt lát mỏng. Cho thịt bò vào tô ướp ướp với 2 muỗng nước tương, 1 muỗng nước và 1 muỗng đường, để 20 phút cho thấm. Hành tây cắt lát mỏng. Đun nóng chảo với dầu ăn, cho thịt bò vào tao xơ rồi lấy ra, giữ nguyên chảo cho hành tây vào xào mềm.
Sau đó cho ớt chuông vào xào chín đều, cuối cùng đổ thịt bò đã xào sơ vào đảo đều đến khi tất cả nguyên liệu đều chín thì tắt bếp, rắc thêm chút tiêu lên trên là xong rồi đó.
Một ngày bận rộn mệt mỏi sẽ chẳng là gì khi được thưởng thức ngay một dĩa thịt bò xào ớt chuông xanh đậm đà, giòn sựt, mềm mềm của nguyên liệu làm nên độ ngon. Còn chờ gì mà không nhanh tay lưu ngay công thức lại nào.

Hình thực hành món Thịt bò xào ớt chuông giòn ngon

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công