Cách làm Thịt Bò Xào Rau Cải thơm ngon và giàu dinh dưỡng
Mục đích Ăn trưa

Thịt bò xào rau cải

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Chỉ với vài bước đơn giản, nguyên liệu dễ mua, dễ chế biến là bạn đã có ngay món ăn ngon mời cả nhà thưởng thức trong bữa tối nay rồi. Cùng làm thử nhé!

Nguyên liệu làm thịt bò xào rau cải

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 200 Gr
    • Cải ngồng 200 Gr
    • Dầu mè 10 ml
    • Gừng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Bột năng 30 Gr
    • Dầu hào 30 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm thịt bò xào rau cải

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt bò rửa sạch, cắt mỏng, ướp với 10ml dầu mè, 5ml dầu hào, gừng cắt mỏng trong chén.
Cải ngồng nhặt, rửa sạch, cho vào nồi nước sôi, luộc chín. Vớt cải ngồng ra đĩa, để nguội.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho thịt bò, 30gr bột năng, 25ml dầu hào, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê đường trắng vào, đảo đều 3 phút.

Không nên xào thịt bò lâu như vậy thịt bò sẽ bị dai.

Tắt bếp, cho thịt bò xào lên trên cải ngồng. Rắc thêm hành lá nếu thích và dùng với cơm trắng.

Hình thực hành món Thịt bò xào rau cải

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công