Cách Làm Thịt Bò Xào Su Hào Thơm Ngon Cho Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Thịt bò xào su hào

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Su hào xào với thịt bò rất ngon, lạ miệng vì không nhũn như củ sắn (củ đậu) mà lại giòn giòn, sật sật. Đây sẽ là món ăn hoàn hảo cho bữa cơm gia đình.


Nguyên liệu làm thịt bò xào su hào

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 250 Gr
    • Su hào 2 Củ
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Gừng băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm thịt bò xào su hào

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thịt bò cắt miếng thật mỏng và ướp với 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê gừng băm, tỏi để 30 phút cho ngấm.
Su hào gọt bỏ vỏ và để lại 1 chút lá non sau đó cắt nhỏ, phần củ su hào cắt sợi nhỏ.
Làm nóng 1/2 muỗng canh dầu ăn cho tỏi phi thơm rồi cho thịt bò vào xào gần chín thì múc ra đĩa để riêng.
Cho thêm dầu ăn còn lại vào sau đó cho su hào và lá su hào non cắt nhỏ vào xào, cho 1 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa vặn sau đó cho phần thịt bò vừa xào vào đảo cùng khoảng 2 phút thì tắt bếp
Múc thịt bò xào su hào ra đĩa. Món su hào xào thịt bò rất ngon với chút lá non của su hào được xào lẫn.

Hình thực hành món Thịt bò xào su hào

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công