Cách làm Thịt Bọc Trứng Cút Chiên Xù giòn béo hấp dẫn
Mục đích Ăn trưa

Thịt bọc trứng cút chiên xù

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 05 người
  • Độ khó Dễ
Những viên thịt tròn tròn, xinh xinh này trông thật hấp dẫn, lại rất đủ chất dinh dưỡng nữa chứ! Lớp ngoài giòn tan, trong béo ngậy. Bạn có thể chấm cùng tương ớt để tăng thêm hương vị cho món ăn.

Nguyên liệu làm thịt bọc trứng cút chiên xù

cho 5{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng cút 20 Quả
    • Thịt nạc vai 150 Gr
    • Giò sống 100 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột chiên giòn 4 Muỗng canh
    • Bột chiên xù 4 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 300 ml
    • Tương ớt 1 Muỗng canh

Cách làm thịt bọc trứng cút chiên xù

chuẩn bị 10m Thực hiện 35m

Chuẩn bị

Trứng cút luộc chín, bóc bỏ vỏ. Trứng gà cho vào chén, đánh tan.
Thịt heo xay nhuyễn rồi trộn đều với 100g giò sống, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/4 muỗng cà phê tiêu.

Thực hiện

Lăn trứng cút qua bột chiên giòn rồi cuộn kín lại bằng hỗn hợp thịt.
Tiếp tục lăn viên thịt vào bột chiên giòn. Sau đó nhúng qua trứng rồi lăn qua bột chiên xù lần nữa. Để yên trong khoảng 15 phút.
Đun nóng 300ml dầu ăn rồi cho các viên thịt bọc trứng vào chiên vàng đều thì vớt ra, để ráo dầu.
Bày trí ra đĩa và thưởng thức với tương ớt.

Hình thực hành món Thịt bọc trứng cút chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công