Mục đích Ăn trưa

Thịt cá sấu nướng tiêu xanh

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Vào những ngày se lạnh như thế này thì Thịt cá sấu nướng tiêu xanh không chỉ là một trong những món nhậu đơn giản mà ngon, lại ấm bụng, rất thích hợp để lai rai cùng bạn bè.

Nguyên liệu làm thịt cá sấu nướng tiêu xanh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tiêu xanh 5 Nhánh
    • Thịt cá sấu 250 Gr
    • 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngũ vị hương <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái

Cách làm thịt cá sấu nướng tiêu xanh

Thực hiện 20m

Thực hiện

Tiêu xanh đem nướng cho dậy mùi thơm. Thịt cá sấu rửa sạch, dùng dao khứa vài đường để thịt thấm gia vị tốt hơn. Cho thịt cá sấu vào trộn cùng gia vị gồm tiêu xanh đã nướng giã nhuyễn, muối, ớt bột, bột ngũ vị hương, vắt 1/2 nước cốt trái chanh vào cùng, ướp trong 20 phút.
Thoa lên giấy bạc 1 lớp bơ mỏng, sắp các miếng cá đã ướp lên và rưới lên 3 - 4 muỗng dầu ăn.

Trước khi nướng giấy bạc, có thể bỏ vào 3 - 4 nhánh tiêu xanh để tăng mùi thơm cho món ăn.

Cuộn giấy bạc và nướng thịt cá sấu trong 10 phút, thỉnh thoảng trở mặt để 2 mặt thịt chín và vàng đều.

Hình thực hành món Thịt cá sấu nướng tiêu xanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công