Cách Làm Thịt Chiên Áp Chảo Đơn Giản Ngon Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt chiên áp chảo

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Không cần đến lò nướng cũng không phải chiên qua dầu mỡ nhưng bạn sẽ có món thịt chiên áp chảo thơm, ngon như thịt nướng đấy nhé! Ăn cùng với cơm nóng thì hết chê.


Nguyên liệu làm thịt chiên áp chảo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 250 Gr
    • Tỏi 2 Tép
    • Sả 2 Cây
    • Hành tím 1 Củ
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm thịt chiên áp chảo

Que xiên

Cách làm thịt chiên áp chảo

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Hành tím, tỏi, sả cắt nhỏ, cho ra chén.
Tiếp theo, cho thịt ba chỉ, sả, tỏi, hành tím cùng gia vị nước mắm, tiêu, hạt nêm, đường trắng vào tô, trộn đều.
Dùng que xiên, xiên vào từng miếng thịt ở trên. Làm nóng chảo chống dính, cho thịt vào, chiên vàng giòn.
Cho món ăn ra đĩa, bạn có thể trải 1 lớp ngò rí phía dưới trước khi cho thịt lên nếu thích. Nhanh tay mời cả nhà thưởng thức nào!

Hình thực hành món Thịt chiên áp chảo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công