Cách làm Thịt chiên cháy cạnh kiểu Hàn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt chiên cháy cạnh kiểu Hàn

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Trung bình

Mình là một fan cuồng của thịt nướng Hàn Quốc nên cặm cụi nghiên cứu ra công thức. Nếu bạn đã từng thòm thèm món thịt ba chỉ nướng trong phim Hàn Quốc thì mau mau lưu lại công thức nha. Sẽ không phải hối hận đâu!


Nguyên liệu làm thịt chiên cháy cạnh kiểu hàn

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 500 Gr
    • Cam 1 Quả
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Bột thịt gà 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng cà phê
    • Dầu mè 2 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm thịt chiên cháy cạnh kiểu hàn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt heo rửa sạch. Cắt thịt heo thành miếng mỏng vừa ăn nè. Cắt cam lấy phần vỏ vàng nhé! Thái sợi vỏ cam và ướp với thịt nào! Tiếp theo, bạn vắt nước cam vào thịt luôn nha. Cho muối vào phần thịt rồi đảo đều.
Lần lượt cho các nguyên liệu như: bột canh, nước tương, dầu mè, đường. Bạn có thể gia giảm tùy theo khẩu vị gia đình nữa nha. Cuối cùng, Bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn rồi chiên thịt chín vàng 2 mặt.
Bạn chuẩn bị rau xà lách rồi cũng gói rau y chang phim Hàn Quốc nha! Cả gia đình quây quần bên nhau và vừa thưởng thức món này, vừa trò chuyện rôm rả thì thú vị vô cùng luôn.

Hình thực hành món Thịt chiên cháy cạnh kiểu Hàn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công