Cách làm thịt cốt lết chiên giòn
Mục đích Ăn gia đình Cách thức thực hiện Chiên

Thịt cốt lết chiên giòn

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Thật đơn giản, bạn chỉ cần trữ sẵn thịt cốt lết trong tủ và thực hiện vài công đoạn đơn giản dưới đây là đã có ngay món ngon cho bữa cơm chiều.


Nguyên liệu làm thịt cốt lết chiên giòn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn cốt lết 10 Miếng
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột mì 1 Chén
    • Bột chiên xù 1 Chén
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm thịt cốt lết chiên giòn

Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Thịt cốt lết rửa sạch, thấm khô, dùng dao bảng lớn đập cho miếng thịt mỏng bớt. Ướp muối, tiêu 2 bên, để khoảng 15 phút cho thấm gia vị. Trứng gà đánh tan. Nhúng từng lát thịt qua bột mì, sau đó nhúng qua trứng rồi lăn qua bột chiên xù cho phủ đều 2 mặt.
Đun nóng dầu trong chảo lớn ở nhiệt độ vừa, dầu nóng cho thịt vào chiên vàng giòn trong khoảng 2-3 phút ở cả hai mặt sau đó vớt ra thấm ráo dầu.
Vậy là xong rồi đó, món này rất đơn giản đúng không nào. Mình hi vọng đây sẽ là món ăn cứu cánh cho những bạn quá bận rộn, chưa kịp nghĩ ra món ăn. Thịt cốt lết chiên giòn ăn cùng khoai tây nghiền hoặc với cơm trắng và rau luộc, chấm với nước tương cũng rất ngon đấy.

Hình thực hành món Thịt cốt lết chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công